เคล็ดลับขนตางอนยาว งดงามสะกดทุกสายตา

ขนตาเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาของเราได้เป็นอย่างดี แต่การจะได้ขนตางอนยาวสวยงามแบบดาราหนังโป๊นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับดีๆ มาฝาก

  1. ใช้ที่ดัดขนตา ที่ดัดขนตาเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้ขนตางอนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ใช้ตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่นไปจนถึงนางเอกหนังโป๊ ก่อนใช้ที่ดัดขนตา ควรหนีบที่ดัดขนตาด้วยไดร์เป่าผมเพื่อให้ความร้อนช่วยให้ขนตางอนได้ง่ายยิ่งขึ้น จากนั้นหนีบขนตาที่โคนขนตาแล้วค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาจนถึงปลายขนตา ค้างไว้ประมาณ 10-15 วินาที
  2. ใช้มาสคาร่า มาสคาร่าช่วยให้ขนตาดูหนาและยาวขึ้นได้ แต่ควรเลือกมาสคาร่าที่เหมาะกับสภาพขนตาของเราด้วย ดูนางเอกหนังโป๊ที่เขาขนตาสวยแถมหนาเป็นแพ หากขนตาสั้นและบาง ควรเลือกมาสคาร่าแบบเพิ่มความยาว แต่ถ้าขนตาหนาอยู่แล้ว ควรเลือกมาสคาร่าแบบเพิ่มความหนาแทน
  3. ใช้เซรั่มบำรุงขนตา เซรั่มบำรุงขนตาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงและยาวขึ้นได้ โดยเซรั่มบำรุงขนตาส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของขนตา
  4. นวดเปลือกตา การนวดเปลือกตาเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ขนตางอนได้ โดยใช้ปลายนิ้วนวดเปลือกตาเบาๆ เป็นวงกลมประมาณ 1-2 นาที การนวดเปลือกตาจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยให้ขนตาแข็งแรงขึ้น
  5. ทานอาหารที่มีประโยชน์ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก็มีส่วนช่วยให้ขนตางอนได้เช่นกัน โดยเฉพาะอาหารที่มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของขนตา เช่น วิตามิน A, วิตามิน C, ไบโอติน และซิงค์
  6. พักผ่อนให้เพียงพอ การพักผ่อนให้เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพโดยรวม รวมถึงสุขภาพของขนตาด้วย เมื่อเราพักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอลซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความเครียดที่สามารถทำให้ขนตาหลุดร่วงได้
  7. หลีกเลี่ยงการถูหรือดึงขนตา การถูหรือดึงขนตาเป็นพฤติกรรมที่ไม่ดีที่อาจทำให้ขนตาหลุดร่วงได้ หากต้องการล้างเครื่องสำอางออกจากขนตา ควรใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆ แทน จะได้มีขนตาสวยเหมือนดาราหนังโป๊
  8. ปรึกษาแพทย์ หากขนตางอนได้ยากหรือขนตาหลุดร่วงมากผิดปกติ อาจเป็นสัญญาณของปัญหาสุขภาพบางอย่างได้ เช่น โรคต่อมไทรอยด์หรือโรคภูมิแพ้ ควรปรึกษาแพทย์เพื่อหาสาเหตุและรับการรักษาที่เหมาะสม

เคล็ดลับเพิ่มเติมสำหรับสาวๆที่แต่งหน้าเป็นประจำ หลังจากใช้ที่ดัดขนตาแล้ว ให้ใช้ไดร์เป่าผมเป่าขนตาเบาๆ ที่ระดับความร้อนต่ำ ขนตาจะค้างอยู่ในทรงที่งอนได้นานยิ่งขึ้น

By Kyle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *