หนูเริ่มต้นการเป็นชู้จากแอปหาคู่ธรรมดานี่แหละค่ะ ปกติแล้วหนูก็ชอบมีเซ็กส์ บางทีก็จะขอถ่ายคลิปโป๊เอาไว้ดูบ้าง จนหนูมีโอกาสได้มาเจอกับพี่คนหนึ่ง ชื่อว่า พี่ป้อง เขาเป็นผู้จัดการของบริษัทแห่งหนึ่ง ในขณะที่ตอนนั้นหนูเองกำลังฝึกงานอยู่ เราทั้งคู่สามารถต่อกันติดได้เร็ว เพราะว่าพี่ป้องเป็นคนที่คุยสนุก ที่สำคัญคือช่วงที่หนูฝึกงาน มีบางครั้งที่ต้องให้พี่เขาไปส่งที่บ้าน ตอนนั้นความสัมพันธ์ก็เลยเริ่มต้นขึ้นอย่างรวดเร็ว

ใช้เวลาแค่ไม่กี่อาทิตย์หนูก็ตกลงปลงใจยอมให้เขามาหาที่คอนโด ช่วงเวลาที่เขามามันคือตอนที่เลิกงานแล้ว และเขาก็จะกลับไปประมาณ 3 ทุ่ม ครั้งนั้นมันเป็นเซ็กส์ที่มีความสุข เพราะเขาทำให้หนูได้สัมผัสประสบการณ์ที่เสียวยิ่งกว่าคลิปโป๊ และเป็นคนที่ทำให้หนูน้ำแตก 2 ครั้งติดกันได้อย่างไม่ได้เชื่อ เขาค่อยๆใช้นิ้วมือ เขี่ยวนที่กลีบหีเบาๆ มันเปิดต่อมความเสียวอย่างไม่น่าเชื่อจริงๆค่ะ หลังจากนั้นเขาก็ใช้ควยกระแทกเป็นจังหวะ จนหนูต้องครางแล้วปล่อยให้ตัวเอง น้ำแตกติดต่อกัน ถึงจะโดนเขาเย็ดแล้วแต่ก็ยังคิดถึงควยของเขาอยู่ตลอด

หลังจากนั้นไม่กี่วันหนูก็รู้ความจริงว่าพี่ต่อเขามีครอบครัวอยู่แล้ว ตอนแรกหนูก็รู้สึกไม่พอใจรีบทักแชทไปหาทันทีที่รู้ แต่พี่ต่อก็หว่านล้อมให้หนูยอมเป็นชู้ หนูเองก็รู้สึกว่าพี่เขาเย็ดเก่งอย่างกับพระเอกคลิปโป๊ เลยยอมเป็นมือที่สามมาโดยตลอด เมื่อไหร่ที่คิดว่าจะเลิกกับเขา สุดท้ายก็หวนนึกถึงวันแรกที่โดนพี่เขาเย็ด ความคันหีมันก็มาเหนือความรู้สึกผิด จนทุกอย่างมันดำเนินผ่านมาหลายเดือน

วันนี้ก็เหมือนกับวันอื่นๆที่หนูติดรถพี่ต่อกลับมาที่คอนโด เพราะเป็นวันที่เราจะได้เย็ดกัน หนูถึงขนาดไม่ดูคลิปโป๊ก่อนเพราะหนูกลัวจะน้ำแตก แล้วมาเย็ดกับพี่เขาจะไม่เร้าใจ แต่สุดท้าย พี่เขาก็ทำให้หนูประทับใจทุกที รอบนี้เขามาพร้อมกับเครื่องสั่นขนาดเล็ก ปกติหนูเคยเห็นแค่จากคลิปโป๊อย่างเดียวค่ะ พอโดนใช้เองแบบนี้บอกเลยว่าคุมสติแทบไม่อยู่ เพราะพี่เขาเอามาจี้ตรงเม็ดแตดแบบเน้นๆ พร้อมกับใช้ควยเสียบรูหีคาเอาไว้แบบนั้น ความรู้สึกทั้งหมดไปรวมอยู่ตรงจุดเดียวทำให้หนูถึงจุดสุดยอดหลายครั้ง แรงสัตว์กับแรงเย็ดที่มันประสานรวมกัน โดนแบบนี้ เป็นใครก็ต้องเสียวจนน้ำแตกทั้งนั้น พี่ต่อทำให้หนูหมดแรงไม่สามารถลุกไปไหนได้เลย ส่วนพี่เขาก็ดึงควยออกมาแล้วก็เอามาชักว่าวใส่ปากหนู ให้หนูกลืนน้ำเงี่ยนเขา  เจอผู้ชายลีลาดีแบบนี้ ถึงเป็นชู้ก็ยอมค่ะ

By Kyle

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *