Chuyển từ Trợ lý sang Huấn luyện viên trưởng trong Bóng đá trẻ

Nhiều trợ lý huấn luyện viên bóng đá trẻ ngoài kia có nguyện vọng trở thành huấn luyện viên trưởng. Họ muốn điều hành đội tấn công, phòng thủ, đội đặc biệt của riêng họ và muốn xem phương pháp của họ sẽ diễn ra như thế nào, không có gì sai với điều đó. Tôi đã có khoảng 14 trợ lý huấn luyện viên huấn luyện viên với tôi đã trở thành huấn luyện viên trưởng. Tôi đã khuyến khích họ và cố vấn cho họ và hầu hết các huấn luyện viên trẻ giỏi sẽ làm như vậy nếu được yêu cầu.

Nhiều tổ chức thanh niên có nhiều người muốn trở thành huấn luyện viên trưởng hơn họ có vị trí huấn luyện viên trưởng, vì vậy tổ chức phải xác định sự lựa chọn tốt nhất cho tổ chức.

Bước đầu tiên để trở thành huấn luyện viên trưởng là trở thành trợ lý huấn luyện viên giỏi nhất mà tổ chức từng thấy và đây là cách bạn làm điều đó:

Hãy là người giỏi nhất trong bất cứ nhiệm vụ nào được giao cho bạn, nếu bạn đang phụ trách một việc tầm thường như nước, hãy đảm bảo rằng tình hình nước là tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nhận các chai nước cá nhân hóa cho mọi người chơi và đảm bảo rằng nước trong thời gian liverpool vs arsenal chờ của bạn là nước ngọt và mát nhất mà đội từng thấy và đưa nó ra khỏi đó với số lượng và ngay lập tức, bạn sẽ có được ý tưởng.

Trung thành với các sơ đồ và phương pháp luyện tập của huấn luyện viên trưởng. Nếu anh ta đang thực hiện một hành vi phạm tội lây lan với các quy tắc chặn vùng, hãy tìm hiểu càng nhiều về các hệ thống đó càng tốt. Anh ta chịu trách nhiệm và có thể điều hành bất cứ điều gì anh ta muốn, bất kể hành vi phạm tội có phải là một lựa chọn tồi cho đội của bạn hay không. Đừng chỉ trích anh ấy hoặc hệ thống của anh ấy một cách công khai nếu bị buộc phải bình luận, chỉ cần nói “Công việc của tôi với tư cách là trợ lý huấn luyện viên là thực hiện những gì huấn luyện viên trưởng muốn theo cách mà anh ấy muốn nó được thực hiện”.

Nếu bạn có gợi ý về sơ đồ và kỹ thuật, hãy đưa những gợi ý đó cho huấn luyện viên tránh xa sân tập và sân thi đấu. Hãy trình bày chúng một cách không gây hấn, không đe dọa. Nếu anh ấy không đồng ý với bạn và kiên định với phương pháp của anh ấy, đừng thù dai, hãy tích cực dạy cho anh ấy những phương pháp tốt nhất bạn có thể.