Hồ sơ cầu thủ của Joe Hart

Charles Joseph John Hart sinh ngày 19 tháng 4 năm 1987 tại Shrewsbury. Anh ấy hiện đang chơi cho Manchester City và anh ấy cũng là thủ môn được lựa chọn hàng đầu của đội tuyển Anh.

Khi còn là sinh viên của trường Cao đẳng Khoa học Meole Brace ở Shrewsbury, anh đã chơi cho đội một của Shrewsbury Towns. Trận ra mắt của anh vào ngày 20 tháng 4 năm 2004 trước Gravesend và Northfleet trong Conference League. Sau đó anh ấy không phải là thủ môn euro cup schedule được lựa chọn đầu tiên của đội cho đến khi bắt đầu mùa giải 2005-06 với Shrewsbury hiện đang ở trong Liên đoàn bóng đá hạng hai. Anh ấy đã không bỏ lỡ một trận đấu nào trong mùa giải đó. Vào tháng 10 năm 2005, anh ấy nhận lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Anh với tư cách là cầu thủ dự bị trong đội hình dưới mười chín tuổi.

Các đội bóng ở Premier bắt đầu chú ý đến Hart, Everton, Arsenal, Chelsea và Manchester City đã đến xem anh ấy thi đấu. Anh được các cầu thủ bình chọn là thủ môn xuất sắc nhất League Two và chính Manchester City đã trả tiền cho Hart vào ngày 22 tháng 5 năm 2006.

Trận ra mắt của anh ấy ở Premier League diễn ra vào tháng 10 năm 2006, trong khi Man City có thủ môn số một của họ bị chấn thương. Anh ấy đã giữ sạch lưới cho họ trước Sheffield United.

Hart sau đó được cho mượn và đến Tranmere Rovers trong một tháng và sau đó được cho Blackpool mượn để trang trải cho thủ môn đội đầu tiên của họ bị chấn thương. Anh ấy đã gây ấn tượng tốt với Seasiders, họ đã thắng tất cả các trận đấu mà Hart góp mặt.

Hart sau đó trở lại Manchester City và được mệnh danh là thủ môn số một của họ. Huấn luyện viên của Man City, Sven Eriksson cho biết Hart là một trong những tài năng lớn nhất của nước Anh. Không lâu sau đó, đội tuyển quốc tế đầu tiên của anh ấy diễn ra vào tháng 6 năm 2008 trong trận đấu với Trinidad và Tobago.

Sự xuất hiện của Shay Given tại Manchester City đã chứng kiến ​​Hart là sự lựa chọn thứ hai vào năm 2009 và anh ấy không chơi thêm trận nào nữa, điều này sau khi được cho Birmingham City mượn trong mùa giải 2009-10, phong độ và sự nhạy bén của anh ấy được cải thiện và giúp Birmingham City trở thành một câu lạc bộ kỷ lục mười hai trận bất bại. Đây là một năm xuất sắc của Hart khi anh được bầu chọn là Cầu thủ của năm và được đề cử là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của PFA.